Kinh doan tiệm bánh, bạn cần mua các vật dụng gì

Dec 15 2017 15:16:01

Có nhiều bạn muốn kinh doanh tiệm bánh, làm giàu với nghề bánh tuy nhiên không biết chuẩn bị những gì cho công việc kinh doanh của mình, mua những vật dụng, đồ dùng nào

Bởi vậy, tôi viết bài này đến từ skill bản thân, trao đổi tới mọi người đang manh nha xắn tay vào sự nghiệp bánh quả để các mẹ có thể có lắm lựa chọn lúc trước phù hợp. Thành thực mà nói, nếu có điều kiện thì các chị cứ sắm lò âm, standmixer xịn đi. Vậy mà nếu ko chắc chắn cách bạn trẻ sẽ đi bao xa trên con hẻm này cộng thêm nếu như bạn còn nhiều thứ để đầu tư hơn là chỉ đầu tư vào mấy món đó thì mọi người vẫn hoàn toàn sẽ cần khởi nghiệp bánh quả từ từng thứ bên trong tầm tay của đại đa số mọi người mà không phải chờ chờ tới khi đủ điều kiện mua thứ này, thứ kia cao quý. Và- thực tế là- thành phẩm của các bạn phụ thuộc vào sự trải nghiệm của các mẹ hơn là loại vào mỗi thứ máy móc này. Đắt tiền thường không quý giá - ko quan trọng.

1. Lò nung

 

Về đơn giản thì chất lượng các lò nướng Tàu không khác nhau lắm. Khi chọn lựa lò nướng quan trọng là thứ căn cứ vào theo mục đích sử dụng đặt chọn lò có dung tích sau đó tính năng phù hợp. Nếu xác định để thực hiện bánh cho nên chọn lò có dung tích ở 50l trở lên, có đèn, có quạt gió, có lửa trên tiếp đó lửa dưới.

 

2. Kilogam

 

Các dịch vụ nhận order thường thường cung cấp hay có sẵn kilogam Ozeri- giá 650k. Thế mà mình khuyến cáo các bạn là kg này ko tốt rồi không ổn định. Vệ sinh ký lô cũng khó khăn. Pin đắt và ko phải chỗ nào cũng tiện lấy pin thế. Bạn tôi dùng kilogam Laica ( tương tự trong hình) là rất khen vì hấp dẫn, bổ, rẻ và pin rẻ, dễ mua, dễ thay.

 

ba. Máy đánh trứng

 

Lý tưởng đưa người nhào tấm bánh khi lấy về một em Kitchen Aid Artisan 450 hay hay Pro5 Plus, Pro 600 series; thường thường Kenwood, hoặc Bosch Preminium chef- từng máy thuộc dòng stand mixer. Hoạt động bánh trở thành giản đơn hơn rất nhiều khi cần thêm bạn ấy. Tuy nhiên, 1 em đảo trứng cầm tay để cho Trung Quốc, bảy tốc độ, giá bán trong siêu thị là một loại 190k cộng thêm bán trên internet là 155k làm ra thành phẩm hoàn toàn ko thua kém gì các siêu phẩm standmixer trên kia tới từ đánh trứng gà ta tới xáo bơ. Chỉ có món bánh mỳ là một em ấy sẽ khước từ vì ko đủ khả năng phục vụ.

 

bốn. Khuôn

 

Ko cần lựa nhiều khuân, chỉ cần vài cái khuôn nhôm đế rời là hoàn toàn phải cần làm từng món bánh khác nhau.

 

6. Giấy dầu

 

Cá phần bên trong mình thích thú giấy nến hơn là áp dụng Silpat do nhiều tỉa cạnh: khả năng vận dụng trong quá nhiều việc hơn, không phải giặt giũ như Silpat. Ưu điểm của Silpat thì đầu tư một lần tốn kém vậy mà dùng lâu dài. Tuy nhiên Silpat quê mình chỉ nằm một góc, rất xí khi tôi dùng tới. Mình muốn giấy nến hơn.

 

7. Phới dẹt

 

Phới dẹt có lắm loại, rất nhiều hãng khác nhau cùng với giá cả khác nhau. Mình cũng sắm phới xịn thuộc về KA ….. để trưng làm cảnh. Bởi vì phới KA vận dụng thua xa cái phới trị giá 20k mà bạn tôi mua khiến cho mình kế đó rẻ quá nó lại lấy tiền nên làm quà luôn mang mình. Tôi hay gõ lung tung nên hôm rồi em phới tăng thiên đàng làm tôi phải sử dụng tạm KA. Vừa dùng vừa bực tôi vì KA đắt uốn nhiều lần mà xách dép ko lại em phới kia. Ẻm chính là các em giống như trong hình. Các chị có thể lựa phới dành cho các hãng khác nhau tùy ý khoái nhưng nguyên tắc số 1 đặt chọn là loại đầu phới có một bên lượn tròn sau đó phới mềm mại, linh hoạt. Như vậy sẽ làm cho bạn vét được các hỗn hợp 1 cách tốt nhất.

 

tám. Phới lồng

 

Phới đánh trứng thì các chị có thể tìm giống như trong hình- miễn là thứ nó ko có 1 vài nan nhô ra ở phía đầu ( nếu nhô ra vậy khi thử dùng rất cau có và phức tạp trộn hơn phới đầu tròn như trên). Tiếp đó cá lõi mình rồi thích nan phới dẻo hơn nan phới so với trong hình minh họa. 1 người mọi người tặng tôi cái phới đánh trứng của máy đảo trứng(bột) cầm tay Braun- nan rất mềm mà mình áp dụng lại đặc biệt là ưng.

 

9. Bowl đảo đều bột

 

Bowl trộn các bạn có thể tận dụng bất cứ thứ gì các mẹ có: chậu, nồi, cup, bát, …….. nhưng…. nếu thứ đó hình kinh doanh cầu sau đó việc trộn đều nguyên liệu để cho bạn sẽ thuận tiện, dễ dàng nhất. Và vì thế dùng bowl trộn với thép ko gỉ hay thủy tinh.

Đồ nghề để giúp cho bạn khởi nghiệp loại bánh trái chỉ có bấy nhiêu thôi- trong ước chừng tay lựa sắm thuộc về đại đa số các mẹ. Bởi vậy, nếu các chị thích là tại sảo phải chần chừ?! Lý do mao không ngay tức thì bắt tay vào làm bánh nhỉ?!