Như thế nào để kiếm việc với những bạn chưa có kinh nghiệm

Oct 12 2017 09:23:45

Với những bạn còn đang đi học , chua có chút kinh nghiệm nào , mình  chia sẻ công thức bí truyền này chị viết đặc biệt thân tặng các em sinh viên mong rằng tìm việc làm thêm trong thời gian đang học ko chỉ tại Úc không những thế còn ở tại nước ta nữa.

làm thêm kiếm tiền

Nhìn người thân đi làm kiếm tiền, giúp bậc sinh thành trang trải tiền long, tự đáy lòng ngưỡng mộ nhưng mà e dè nhà tuyển dụng sẽ ko chọn mình vì mình chẳng có 1 kỹ năng nào. Lướt qua các website tuyển dụng, gần như tất cả hoạt động đều giá trị đo Một năm skill. Cũng thử sức mua hồ sơ xin việc điền vào rồi gửi đi. Tuy nhiên mãi chẳng thấy 1 hồi âm nào cả!

Các em ơi, hy vọng của các em là chính đáng tuy nhiên các bước làm có lẽ đâu đó chưa phải là tốt nhất nên vẫn chưa nhận được công việc. “No experience” does not mean “no skills”. Ko có kỹ năng ko báo cho ta rằng ko có skill gì và ko thể làm gì. Sự thật là vẫn có nhiều ngành nghề part-time của cách bạn trẻ có chút skill hay chưa có kỹ năng. Chỉ cần tới các em biết kỹ 1 ít, có sẵn CV như 1 người đi làm đẳng cấp, thêm vào đó là kiên nhẫn, chị chắc hẳn các em sẽ nhanh được khám phá “very first job” việc làm khởi đầu của mình thôi!! Chị trao đổi thành các em từng giai đoạn tìm việc và làm CV như thế nào dưới đây nha.

Nhặt hoạt động yêu mếm, phù hợp với giờ rảnh rỗi và tính cách của mình.

Kiếm việc làm bán giờ trong ngày có mô tả hoạt động thước đo vào tính cách của ứng viên hơn là skill, hay ko yêu cầu kỹ năng.

Trong thời buổi này, có khá là lớn các việc làm trong các cửa tiệm quần áo, các cửa hàng ăn uống, họ cần nhân viên hòa nhã, chăm chỉ, thái độ phục vụ vui vẻ, biết làm hài lòng các bạn từ những cử chỉ hài hước chẳng hạn. Skill hoạt động họ sẽ dạy cho các chị trong chỉ 1 vài ngày bước đầu!

Phục vụ và dịch vụ chăm sóc thực khách tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng, đã thế còn ở Úc, cần tuyển các vị trí nhân viên bán time với tiêu chuẩn

 tính cách niềm nở, thân thiện để làm hài lòng khách, tạo cho khách ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu công ty bởi một cô nhân viên phục vụ rất tận tình và tâm huyết, nụ cười tỏa nắng của cô nhân viên này sẽ làm họ quay trở lại khách sạn lần nữa!